300 cán bộ được tập huấn về công tác thông tin đối ngoại

Sáng 16-8, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2023. Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến dự và phát biểu khai mạc.

Ảnh: Thượng tá Phạm Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa báo cáo tại Lớp tập huấn.

Tham dự Lớp tập huấn có gần 300 đại biểu là cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại, cán bộ phụ trách cổng/trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành, địa phương; cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố, Đài Truyền thanh cơ sở, các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh; phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.

Tại Lớp tập huấn, báo cáo viên của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã thông tin về công tác thông tin đối ngoại, công tác đấu tranh với các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch nhằm chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu vực biên giới; tình hình đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo và biên giới lãnh thổ quốc gia; quan hệ giữa Việt Nam với các nước có chung đường biên giới.

Lớp tập huấn nhằm triển khai thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh về hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2023.

Hồng Anh