11 thí sinh tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tại Cụm thi cơ sở số 12

Sáng 8-9, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Cụm thi cơ sở số 12 phối hợp với các đơn vị trong cụm tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi - Lần thứ hai. Ông Trịnh Văn Mơ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đến dự.

Ảnh: Ông Phạm Duy Lộc - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Tham gia Hội thi có 11 thí sinh đến từ 5 đơn vị gồm: Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Khánh Hòa, Đảng bộ Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa, Đảng bộ Kho bạc nhà nước Khánh Hòa. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm, vấn đáp và xử lý tình huống. Nội dung thi xoay quanh những vấn đề cơ bản trong Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nghị quyết của Đảng, các quy định, chỉ thị, kết luận quan trọng của Trung ương; nghị quyết, văn bản của Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về xây dựng Đảng.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Mơ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Cao Huy Bình.

Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở và thực hiện tốt Kết luận số 18-KL/TW ngày 22-9-2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư (khóa X) về "nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ" trong tình hình mới. Đồng thời, Hội thi còn giúp các cấp ủy có những đánh giá sát hơn, đúng hơn về chất lượng của đội ngũ cấp ủy các chi bộ, từ đó có biện pháp bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cấp ủy các chi bộ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho ông Cao Huy Bình (thuộc Đảng bộ Kho bạc nhà nước Khánh Hòa); giải Nhì được trao cho bà Nguyễn Ánh Nguyệt (thuộc Đảng bộ Kho bạc nhà nước Khánh Hòa) và ông Lê Huy Linh Việt (Đảng bộ Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa); giải Ba được trao cho ông Lương Thái Quang (Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Khánh Hòa), ông Nguyễn Thanh Bình (Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa) và ông Phùng Nam (Đảng bộ Kho bạc nhà nước Khánh Hòa). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải Khuyến khích.

Tin và ảnh: PHÚ QUỐC