Triển khai tổ chức các sự kiện truyền thông tại 16 tỉnh giai đoạn II - bước 2

- Tên gói thầu: Tổ chức các sự kiện truyền thông tại 16 tỉnh thuộc Giai đoạn II - bước 2", được chia thành 16 lô thầu tương ứng với 16 tỉnh . - Tên dự án: Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa kính mời các đơn vị tiềm năng trên địa bàn tỉnh quan tâm dự thầu./.

-                Tên Bên mời thầu: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa.

-                Tên gói thầu: Tổ chức các sự kiện truyền thông tại 16 tỉnh thuộc Giai đoạn II - bước 2.

-                Tên dự án: Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam.

-                Nguồn vốn: Vốn ngân sách tỉnh.

-                Hình thức lựa chọn nhà thầu: Đấu thầu rộng rãi.

-                Đăng báo đấu thầu số: 129, 130, 131 ngày 28/6/2013 và ngày 1-2/07/2013.

-                Quy mô: bao gồm 665 điểm tại 16 tỉnh Giai đoạn II - Bước 2 của dự án (Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháp).

-                Nội dung: Tổ chức các sự kiện truyền thông tại các điểm Thư viện và Bưu điện Văn hóa xã triển khai dự án thuộc 16 tỉnh Giai đoạn II - Bước 2 dự án.

-                Thông tin liên hệ:
                           - Chị Nguyễn Mai Hạnh, cán bộ Ban QLDA BMGF-VN, điện thoại 04.62817777/ 0982084881, email: hanhnm@bmgf-mic-vn.
                           - Anh Nguyễn Vĩnh Nam, cán bộ Ban QLDA BMGF-VN, điện thoại 0904226110, email: namnv@bmgf-mic.vn.