Thông báo mời thầu gói thầu số 6 Dự án WAN

- Tên gói thầu: Thi công lắp đặt hệ thống mạng; cung cấp, lắp đặt thiết bị tin học giai đoạn 2. - Tên dự án: Nâng cấp hệ thống mạng diện rộng (WAN) tỉnh Khánh Hòa. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa kính mời các nhà thầu tham gia dự thầu theo dõi mở thầu trên Hệ thống đấu thầu điện tử hoặc cử đại diện tham dự trực tiếp tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ: Nhà A1, Khu liên cơ số 1 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa./.

-                Tên Bên mời thầu: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa.

-                Tên gói thầu: Thi công lắp đặt hệ thống mạng; cung cấp, lắp đặt thiết bị tin học giai đoạn 2.

-                Tên dự án: Nâng cấp hệ thống mạng diện rộng (WAN) tỉnh Khánh Hòa.

-                Nguồn vốn: Vốn ngân sách tỉnh.

-                Hình thức lựa chọn nhà thầu: Đấu thầu rộng rãi trong nước, trên Hệ thống đấu thầu điện tử (http://muasamcong.mpi.gov.vn).

-                Thời gian phát hành HSMT: Từ 09 giờ 00, ngày 07/3/2013 đến trước 14 giờ 00, ngày 26/3/2013.

-                Địa điểm phát hành HSMT: Trên Hệ thống đấu thầu điện tử.

-                Giá bán 1 bộ HSMT: 1.000.000 đồng (Một triệu đồng chẵn).

-                Địa chỉ nhận HSDT: Trên Hệ thống đấu thầu điện tử. Trường hợp nhà thầu có gửi một phần HSDT là văn bản giấy, thì địa chỉ nhận HSDT văn bản giấy: Phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, Nhà A1, Khu liên cơ số 1 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa; điện thoại: 058.3563537; fax: 058.3563530. Phần HSDT văn bản giấy phải được nhà thầu nộp trực tiếp hoặc gửi đến địa chỉ nêu trên trước thời điểm đóng thầu.

-                Thời điểm đóng thầu: 14 giờ 00, ngày 26/3/2013.

-                Bảo đảm dự thầu: 28.000.000 đồng (Hai mươi tám triệu đồng chẵn).

-                HSDT sẽ được mở trên Hệ thống đấu thầu điện tử vào lúc 14 giờ 00 (giờ Việt Nam), ngày 26/3/2013 và Biên bản mở thầu sẽ được đăng tải trên Hệ thống này.