Chào hàng cạnh tranh gói thầu “Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý an ninh thông tin tại Trung tâm dữ liệu tỉnh Khánh Hòa”

- Tên gói thầu: Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý an ninh thông tin tại Trung tâm dữ liệu tỉnh Khánh Hòa. - Tên dự án: Nâng cấp hệ thống mạng diện rộng (WAN) tỉnh Khánh Hòa. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa kính mời các nhà thầu tham gia dự thầu...

-                Tên Bên mời thầu: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa.

-                Tên gói thầu: Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý an ninh thông tin tại Trung tâm dữ liệu tỉnh Khánh Hòa.

-                Tên dự án: Nâng cấp hệ thống mạng diện rộng (WAN) tỉnh Khánh Hòa.

-                Nguồn vốn: Vốn ngân sách tỉnh.

-                Hình thức đấu thầu: Chào hàng cạnh tranh trong nước.

-                Thời gian phát hành HSYC: Từ 08 giờ 00, ngày 20/11/2013 đến trước 17 giờ 00, ngày 25/11/2013.

-                Địa điểm phát hành HSYC: Phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa.

+      Địa chỉ: Nhà A1, Khu liên cơ số 1 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa;

+    Điện thoại: 058.3563537;         Fax: 058.3563530.

Hạn cuối tiếp nhận hồ sơ đề xuất (báo giá): chậm nhất là trước 08 giờ 00, ngày 25 tháng 11 năm 2013 tại Phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa kính mời các nhà thầu tham gia dự thầu tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ: Nhà A1, Khu liên cơ số 1 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa./.