Công văn số 2574/UBND-VX của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc thông báo các hoạt động của Festival biển Nha Trang 2009 để nhân dân và du khách biết, tham gia.

Kế hoạch số 2622/KH-BTC của Ban tổ chức Festival Biển 2009 về việc tổ chức Hội thi câu cá và thả sinh vật biển tái tạo nguồn lợi thủy sản. Hưởng ứng Chương trình Lễ hội Festival Biển 2009. Giới thiệu môn thể thao giải trí, thú vị, bổ ích, lành mạnh phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của Nha Trang, Khánh Hòa để nhân dân và du khách biết, tham gia hưởng ứng.

Ngày 28/05/2009, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến về Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) giữa các điểm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bộ trưởng Lê Doãn Hợp chủ trì Hội nghị với sự tham gia của Thứ trưởng Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Trần Đức Lai. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và UBND tỉnh; các đơn vị thuộc Bộ TT&TT, các Sở TT&TT, một số doanh nghiệp viễn thông và truyền hình cáp...

Ngày 18/5, thành phố Nha Trang  làm lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa. Quyết định này đã ký ngày 22/4/2009.

Bác Hồ là tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước thương dân, về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư để chúng ta học tập noi theo. Lối sống giản dị, trong sáng tiết kiệm của Bác Hồ có lẽ không ai sánh bằng. Sau đây là những mẩu chuyện của các đồng chí lãnh đạo lão thành vinh dự được phục vụ và bảo vệ Bác Hồ kể về nếp sống giản dị và tiết kiệm của Bác.

TCCSĐT - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng, đối với người Việt Nam, “một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”. Tư tưởng đó vẫn giữ nguyên giá trị và càng trở nên cần thiết trong tình hình hiện nay, khi toàn Đảng và toàn dân ta đang đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đến hết tháng 6, các thuê bao di động trả trước không khai báo thông tin cá nhân có thể sẽ bị cắt dịch vụ. Như vậy khách hàng sử dụng di động chỉ còn một tháng để hoàn các thủ tục khai báo nếu không muốn bị mất liên lạc.

Sáng 21/5/2009, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Festival biển 2009. Theo đó,trong khuôn khổ chương trình Festival biển 2009 sẽ có khoảng 67 hoạt động lớn thuộc các lĩnh vực lễ hội, thể thao, văn hóa nghệ thuật, du lịch được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang.

Sáng ngày 18/5/2007, Sở Bưu chính, Viễn thông phối hợp cùng với Cục thuế tỉnh và Bưu điện tỉnh tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật.

Ngày 20/12, Tổ điều phối phát triển các vùng kinh tế trọng điểm (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức Hội nghị "Phát triển mạng lưới và cung cấp dịch vụ BCVT khu vực biên giới Việt - Trung"

Đó là chương trình hợp tác của Tập đoàn Microsoft và tỉnh Thanh Hóa vừa công bố chiều 12/12 tại HN, ban đầu dự định thí điểm với 50 trường học tại tỉnh Thanh Hóa.

Hội thảo và triển lãm quốc tế Banking Vietnam 2007, với chủ đề "E-Banking- Xu hướng tất yếu thời hội nhập" đã khai mạc sáng nay, 6/12/2007 tại TP.HCM.