• Sitemap
  • Thư điện tử
  • E-Office

Thời điểm cho đăng ký tên miền mới nhất với đuôi mang tên ".asia" đã chính thức bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái. Tổ chức DotAsia chịu trách nhiệm giám sát việc đăng ký tên miền này hy vọng rằng nhu cầu đăng ký tên miền ".asia" sẽ tăng cao trong thời gian tới tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.  

   Nâng cao năng lực quản lý điều hành của các cơ quan nhà nước, bảo đảm 90% văn bản phát hành từ các cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh và cấp huyện được luân chuyển trên môi trường mạng, tỉ lệ cán bộ công chức sử dụng thư điện tử cho công việc là 90%, mở rộng khả năng phục vụ người dân và doang nghiệp....  

  Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) ban hành Thông tư số 13/2008/TT-BTTTT ngày 31-12-2008 hướng dẫn việc thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí. Theo Thông tư, cơ quan báo chí muốn thành lập cơ quan đại diện tại địa phương phải có trụ sở ổn định từ 3 năm trở lên; có phương tiện nghiệp vụ, kỹ thuật, tài chính đảm bảo cho hoạt động của cơ quan.   

Đến cuối năm 2008, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, tổng số điện thoại cố định và di động đạt 1.079.290 thuê bao, tăng 16% so với năm 2007

Tổng điều tra dân số và nhà ở là một hoạt động thống kê phức tạp có quy mô rộng lớn và cực kỳ quan trọng của các quốc gia. Thông tin của tổng điều tra dân số và nhà ở là rất cần thiết đối với Chính phủ cho nhiều mục đích khác nhau, như: lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, kế hoạch xây dựng nguồn nhân lực, xây dựng trường học, đường sá, bệnh viện và thực hiện các chương trình phát triển thiết yếu khác. Chính phủ đã quyết định tiến hành tổng điều tra dân số và nhà ở vào thời điểm 0 giờ ngày 1-4-2009.

Sáng 19-1-2009, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2009 - 2011). Đến dự Đại hội có ông Nguyễn Hữu Cầu – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Kim Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và 34 đoàn viên công đoàn của Sở.

Sở Giáo dục - Đào tạo và Tổng Công ty Viễn thông quân đội (Viettel) - Chi nhánh Khánh Hòa vừa tổ chức lễ khởi công và ký kết thỏa thuận triển khai kết nối mạng giáo dục. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.


Văn bản mới

Liên kế website

0258.3563.531
stttt@khanhhoa.gov.vn
Nhà A1, Khu liên cơ số 1, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa