Tin trong tỉnh

Hình minh họa. Ngày 24-02-2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 21 tháng 4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam.

Hình minh họa. Đó là một trong những nội dung được quy định tại Điều 25 Nghị định số 195/2013/NĐ-CP ngày 21/11/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Xuất bản. Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 01/3/2014.

Các vị lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân 2014. Tối 24-1-2014, tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Ngọ 2014.

Ông Đỗ Như An - Phó Chủ tịch Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa (bìa trái) trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Chiều 11-1-2014, tại TP. Nha Trang, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2013 và trao học bổng KAICT năm học 2013 - 2014.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Lê Đức Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (bìa trái) trao Cờ thi đua cho Bưu điện tỉnh. Chiều 10-1-2014, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2014. Ông Lê Đức Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

Ông Nguyễn Tuấn Hùng  - Giám đốc Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII báo cáo tại Hội nghị. Sáng 19/11/2013, tại TP. Nha Trang, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VII đã tổ chức Hội nghị giao ban phối hợp công tác quản lý tần số vô tuyến điện khu vực 7 tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí trên cơ sở quy chế của Chính phủ ban hành. Quy chế mới với nhiều điểm mới theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho báo chí tác nghiệp.

.Ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở TT & TT (đứng) báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Thanh Hiền. Chiều 9-10-2013, ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2013. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội Nhà báo tỉnh.

. Theo kế hoạch Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, việc lập Bàn thờ và tổ chức Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được thực hiện ở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố; Trung đoàn BB974, Đại đội CB19 và Đại đội HH90. Thời gian từ 12 giờ ngày 11-10 đến 12 giờ ngày 13-10. Lễ viếng được tổ chức vào ngày 12-10 (bắt đầu lúc 7 giờ 30).

Chuẩn Đô đốc Phạm Thanh Hóa, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh  Vùng 4 Hải quân (thứ hai từ trái sang) trao bằng ghi nhận đóng góp vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo cho Báo Tuổi trẻ và các đơn vị tài trợ. Chiều 3-8-2013, tại Vùng 4 Hải quân, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức lễ trao tặng 2 chiếc xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa. Ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; Chuẩn Đô đốc Phạm Thanh Hóa, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đến dự.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 Từ ngày 19 đến ngày 20-6-2013, tại thành phố Nha Trang, Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình, báo cáo viên pháp luật, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật về viễn thông. Tham dự có 40 học viên là lãnh đạo, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông, doanh nghiệp viễn thông các tỉnh khu vực miền Trung. Ông Phạm Hồng Hải - Cục trưởng Cục Viễn thông đã đến dự. /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

Đây là hoạt động do Hội Tin học Khánh Hòa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tại Nhà hàng Champa Island, số 304 đường 2 tháng 4, Nha Trang, vào lúc 14 giờ ngày 22-6-201          Ảnh: Nguồn Internet.

Đây là chủ đề xuyên suốt của Lễ hội đường phố - một trong những chương trình nghệ thuật đặc sắc của Festival Biển 2013 được tổ chức tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang vào đêm 9-6-2013. Lễ hội đường phố - Festival Biển 2013

Hội thi do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra tại các huyện, thị, thành phố trong tháng 6-2013, Hội thi cấp tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 2-7-2013. Ảnh theo: khoahoctre.com.vn

Công ty CP Phát hành sách Khánh Hòa là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực phát hành sách, với 08 trung tâm, siêu thị, cửa hàng sách trên địa bàn tỉnh.