Tổ chức Hội thi Xếp sách nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa năm 2017

Nhân Ngày Sách Việt Nam - Ngày 21/4, với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia quá trình sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách, ngày 27/3/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch số 506/KH-STTTT  về việc tổ chức Hội thi Xếp sách nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa.

Theo Kế hoạch, ngày 21/4/2017, Hội thi Xếp sách nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa năm 2017 sẽ được tổ chức tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa với sự tham gia của 8 trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Nha Trang. Các trường sẽ thành lập đội và tham gia 2 phần thi gồm: Phần thi Xếp sách nghệ thuật trong vòng 60 phút; phần thi Thuyết trình trong vòng 10 phút. Đội đạt giải Nhất sẽ được Ban Tổ chức tặng cờ và giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

Hội thi Xếp sách nghệ thuật được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh; qua đó, giúp các em hiểu tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện nhân cách bản thân, đồng thời khơi dậy tiềm năng sáng tạo, phát huy khả năng tư duy, khả năng làm việc nhóm của các em./.

TTBCXB