Tỉnh Khánh Hòa: Ban hành Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về các sự kiện hội nhập quốc tế nổi bật giai đoạn 2018 - 2020

Ngày 13/11/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về các sự kiện hội nhập quốc tế nổi bật trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2018 - 2020.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo đó, Kế hoạch đã đề ra nội dung thông tin, tuyên truyền cụ thể về Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), Cộng đồng ASEAN, các Hiệp định thương mại tự do, Liên hợp quốc... với nhiều hình thức như: Duy trì thông tin thường kỳ trên các cơ quan báo chí của tỉnh, hệ thống thông tin cơ sở; tăng cường chuyên trang, chuyên mục trên báo in, báo điện tử; bản tin, phóng sự, chuyên mục trên báo nói, báo hình; các ấn phẩm, tài liệu tuyên truyền (áp phích, sổ tay, tờ rơi...).

Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan, đơn vị có liên quan được giao nhiệm vụ tham mưu triển khai thực hiện Kế hoạch; định kỳ trước ngày 15/12 hàng năm, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả thực hiện Kế hoạch.

H.A