Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đào tạo nghiệp vụ quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin

Từ ngày 20/3/2017 đến ngày 24/3/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn và Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ Quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin với bộ môn Lập dự toán chi phí đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin. Tham gia khóa học có 30 học viên đến từ các Sở, ban, ngành, các doanh nghiệp công nghệ thông tin và bưu chính - viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Khóa đào tạo được tổ chức theo quy định tại Nghị định số 102/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ, nội dung đào tạo và kiểm tra đánh giá được thực hiện theo hướng dẫn tại Quyết định số 1987/QĐ-BTTTT ngày 20/12/2010 của Bộ Thông tin và Truyền thông và do giảng viên của Cục Tin học hóa thông giảng dạy.

Giáo viên Đỗ Thị Thảo Hiền (Cục Tin học hóa) trình bày nội dung khóa đào tạo

Bộ môn Lập dự toán chi phí đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin được chia thành 2 học phần gồm 07 chuyên đề. Qua các học phần, học viên được trang bị các kiến thức về lập và quản lý chi phí đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, nghiệp vụ xác định chi phí phần mềm nội bộ, xác định tổng mức đầu tư theo thiết kế sơ bộ, lập tổng dự toán theo thiết kế thi công,...

Các học viên hoàn thành khóa đào tạo được trao Giấy chứng nhận

Kết thúc khóa đào tạo, 100% học viên vượt qua đợt kiểm tra cuối khóa và được Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cấp chứng nhận có giá trị trong thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp.

N.T