Triển khai Chương trình tuyên truyền về kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn

Triển khai Kế hoạch số 356/KH-UBATGTQG ngày 25-11-2014 của Ủy ban ATGT Quốc gia về kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ cuối năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện Chương trình cổ động tuyên truyền về kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn từ ngày 15-2 đến ngày 28-2-2015 tại một số tỉnh, thành phố, trong đó có tỉnh Khánh Hòa.

Treo khẩu hiệu tuyên truyền "Đã uống rượu, bia - Không lái xe"

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh triển khai treo khẩu hiệu tuyên truyền trên một số tuyến đường chính của 8 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; hướng dẫn các Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2015; đưa tin, bài tuyên truyền nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới trên Trang thông tin điện tử của Sở; đưa tin bài phản ánh về đợt cao điểm xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn trên địa bàn tỉnh từ ngày 15-2 đến ngày 28-2-2015 trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Chương trình tuyên truyền về kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn được triển khai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã góp phần cải thiện tình trạng người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn, góp phần tích cực giảm tai nạn giao thông liên quan đến rượu, bia.

Tin và ảnh: BCXB