Tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh dành cho các cơ quan báo chí

Đại tá Trần Phước Hưng - Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh phát biểu khai mạc     Ngày 05-10, tại Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa, Sở thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho 87 cán bộ quản lý, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh Khánh Hòa và các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp học

Trong 3 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng 5 chuyên đề cơ bản về quốc phòng - an ninh để vận dụng vào công tác, góp phần tuyên truyền về quốc phòng và an ninh trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đây là lớp học lần đầu tiên dành cho các cơ quan báo chí,  do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức theo kế hoạch của Hội đồng Giáo dục quốc phòng – an ninh tỉnh Khánh Hòa.

Tấn Trung