Thanh tra các đại lý Internet trên địa bàn tỉnh

Ảnh minh họa. Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thanh tra hoạt động cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet tại các đại lý Internet trên địa bàn tỉnh trong thời gian 30 ngày.

Ảnh minh họa.

Đợt thanh tra này tập trung vào những nội dung: Việc thực hiện Nghị định số 97/2008/NĐ-CP ngày 28-8-2008 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet; địa điểm và mặt bằng bảo đảm các quy định, tiêu chuẩn về phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ; niêm yết giá cước, giờ hoạt động, nội quy sử dụng dịch vụ Internet tại địa điểm kinh doanh; việc cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử... Sau đợt thanh tra, Sở TT-TT sẽ xử lý nghiêm các đại lý Internet vi phạm quy định của pháp luật, đồng thời đề xuất với cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung những quy định về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet không còn phù hợp.

Theo khanhhoa.gov.vn