Sở TT & TT: Tổ chức Lớp tập huấn pháp luật về xuất bản

Lớp tập huấn pháp luật về xuất bản  Ngày 23 - 7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lớp tập huấn pháp luật về xuất bản. Tham gia lớp tập huấn có hơn 60 học viên đại diện các doanh nghiệp ngành In – Phát hành; các cơ quan xuất bản bản tin, các cơ quan thường xuyên xin giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh; đại diện phòng VHTT các huyện, thị, thành phố;  cán bộ phòng PA83 Công an tỉnh Khánh Hòa, CBCC Sở Thông tin và Truyền thông. Ông Phạm Duy Lộc - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự và phát biểu khai mạc Lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã được nghe thạc sỹ Nguyễn Huy Bang – Trưởng Cơ quan đại diện Cục Xuất bản tại thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn những nội dung chủ yếu của Luật Xuất bản, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, các nghị định, thông tư hướng dẫn thực hiện Luật Xuất bản. Ban tổ chức Lớp học cũng đã dành thời gian cho học viên thảo luận và nêu những thắc mắc xung quanh các vấn đề liên quan đến việc thực hiệnLuật Xuất bản trong thực tế. Những thắc mắc của học viên đã được giảng viên giải đáp.

Lê Phương