Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn "Quy định về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin"

Ông Trần Công Cẩn - Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Được sự tài trợ của BSPS, từ ngày 15 đến 16-6-2010, tại Khách sạn Hải Yến (số 40 Trần Phú, Thành phố Nha Trang), Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lớp tập huấn “Quy định về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước”. Tham dự lớp tập huấn có gần 45 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý công nghệ thông tin của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Giảng viên là Tiến sĩ Nguyễn Hoài Thu và Thạc sĩ Nguyễn Hữu Hạnh đến từ Cục Ứng dụng CNTT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Dự và phát biểu khai mạc có ông Trần Công Cẩn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Nội dung của Lớp tập huấn gồm: Giới thiệu cách lập kế hoạch ngân sách; Nghị định 102/2009/NĐ-CP về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước; một số văn bản của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành để hướng dẫn thực hiện Nghị định 102/2009/NĐ-CP và một số nội dung khác như quản lý đấu thầu, thanh quyết toán, quản lý kinh tế ngành,...
Tại Lớp tập huấn, các học viên đã được thảo luận, trao đổi những vấn đề liên quan đến quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin. Thông qua Lớp tập huấn này, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản, những quy định về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước.

Lê Hiền