Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa:
Tổ chức cuộc thi viết “Nha Trang - Thành phố tôi yêu” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Nha Trang - Thành phố tôi yêu” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Festival Biển năm 2011.

Cuộc thi nhằm góp phần quảng bá thành phố Nha Trang - nơi có một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới và là thành phố tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao… tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1-6-2011 đến ngày 30-8-2011. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức trong tháng 10-2011. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao 1 giải Nhất với tiền thưởng là 5 triệu đồng, 2 giải Nhì,  mỗi giải 3 triệu đồng, 3 giải Ba, mỗi giải 2 triệu đồng và 5 giải Khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng. Các bài dự thi đăng trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa được trả nhuận bút.

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa rất mong bạn đọc tham gia cuộc thi. Xem thể lệ cuộc thi tại đây.

TẤN TRUNG