Sở Thông tin và Truyền thông: Phát hành 500 cuốn sách “Văn bản của Đảng và Nhà nước về bình đẳng giới”

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa vừa phát hành 500 cuốn sách “Văn bản của Đảng và Nhà nước về bình đẳng giới”.

Sách gồm bốn phần: Phần thứ nhất là các văn bản của Đảng và Quốc hội về bình đẳng giới; phần thứ hai là các văn bản của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và của Bộ, ngành về bình đẳng giới; phần thứ ba là các văn bản của UBND tỉnh Khánh hòa về việc triển khai thực hiện bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; phần thứ tư là hỏi – đáp các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới.

Cuốn sách nhằm cung cấp đến các cấp ủy đảng, chính quyền và đội ngũ làm công tác bình đẳng giới tài liệu nghiên cứu lãnh đạo, chỉ đạo công tác bình đẳng giới, góp phần thực hiện thành công mục tiêu của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Được biết, sách được cấp phát cho các sở, ban ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh, Ủy ban nhân dân, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Thư viện các huyện, thị xã, thành phố.

Tấn Trung