Sắp diễn ra Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019

Với chủ đề: “Sách - Đồng hành cùng bạn trẻ”, Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm nay sẽ khai mạc lúc 8 giờ 00 ngày 20-4 và kết thúc lúc 11 giờ ngày 22-4-2019, tại Trường Đại học Nha Trang (số 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang).

Các hoạt động chính tại Hội Sách gồm:

- Lễ khai mạc Hội sách lúc 8 giờ 00 ngày 20-4-2019 tại Khu vực Hội trường 2 của Trường Đại học Nha Trang.

- Thực hiện trao tặng sách tại Lễ khai mạc cho các trường khó khăn trên địa bàn TP. Nha Trang.

- Hoạt động trưng bày, giới thiệu sách với sự tham gia của gần 14 đơn vị là các cơ sở phát hành sách, thư viện các trường ĐH/CĐ trên địa bàn tỉnh như: Công ty CP Phát hành sách Khánh Hòa, Nhà sách Phương Nam Nha Trang, Nhà sách Fahasa Nha Trang, Nhà sách Fahasa Khánh Hòa, Công ty CP Công nghệ & Thông tin Tư liệu Việt, Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Đại học Thông tin liên lạc, Học viện Hải quân, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Thư viện tỉnh, Tỉnh đoàn ...

- Chương trình bán sách giá ưu đãi của các cơ sở phát hành sách.

- Liên hoan các nhóm nhảy, ban nhạc học đường tỉnh Khánh Hòa năm 2019 từ ngày 20 đến ngày 21-4-2019.

- Một số hoạt động khác như: Tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, góc đọc sách, góc quyên góp sách, chiếu phim tư liệu, khu ẩm thực v.v...

Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Nha Trang, Thư viện tỉnh, Tỉnh đoàn, các cơ sở phát hành, thư viện các học viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức.