Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông: Thăm, chúc Tết các đơn vị

Ông Nguyễn Kim Hòa - Giám đốc Sở tặng quà cho Trạm viba Kê Gà. Trong hai ngày 27 và 29 - 01, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Kim Hòa - Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Trạm viba Kê Gà thuộc Trung tâm Viễn thông khu vực III - Công ty viễn thông liên tỉnh (VTN), các Trạm Ninh Phước, Cam Lâm của Đài Thông tin duyên hải Nha Trang.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc Tết ông Lê Đức Niệm.

Đoàn đã kiểm tra tình hình trực phục vụ Tết Tân Mão năm 2011, thăm hỏi và chúc Tết cán bộ, nhân viên của các Trạm. Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Kim Hòa - Giám đốc Sở, đã tặng quà và động viên, nhắc nhở cán bộ, nhân viên của các Trạm duy trì trực 24/24, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.

Cùng thời gian này, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết ông Lê Đức Niệm – nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện hiện nghỉ hưu tại Nha Trang.

NGUYỄN TẤN