Khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII năm 2018

Sáng nay 24-8-2018, tại Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao thành phố Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VIII năm 2018, chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh gặp gỡ giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Hội thao nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các đơn vị trong ngành.

Các đơn vị tham gia Hội thao

So với các lần Hội thao trước, Hội thao lần này bổ sung thêm hai nội dung thi đấu mới là sút cầu môn nữ và kéo co nam – nữ, nâng tổng số môn thi đấu lên 5 môn, gồm: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, sút cầu môn nữ, kéo co nam – nữ. Tham gia tranh tài tại Hội thao, có sự góp mặt của 14 đội đến từ các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hội thao sẽ diễn ra đến hết ngày 25-8-2018.

Nhật Duy