Hội nghị quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023

Ngày 23-2, Chi bộ các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Du lịch và Quỹ Đầu tư phát triển tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam gắn với khát vọng xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030”. Đến dự và báo cáo tại hội nghị có ông Hồ Hữu Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh: Ông Hồ Hữu Đức – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa báo cáo tại hội nghị.

Tại hội nghị, toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động của 3 đơn vị đã được quán triệt hai nội dung chủ yếu của chuyên đề, gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam gắn với khát vọng xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Hữu Đức đề nghị, sau khi học tập, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của 3 đơn vị cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện khát vọng xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030; xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề với những nhiệm vụ cụ thể, sát thực tế của đơn vị, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; gương mẫu thực hiện văn hóa công vụ, văn hóa công cộng, xây dựng gia đình văn hóa…

Tin và ảnh: THANH HIỀN