Sơ kết thi đua Khối thi đua các Sở quản lý nhà nước 1: Phát huy kết quả 6 tháng đầu năm, tiếp tục triển khai phong trào thi đua yêu nước 6 tháng cuối năm 2017

Đó là phát biểu của ông Văn Ngọc Sen – Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Khánh Hòa tại Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Khối thi đua các Sở quản lý nhà nước 1 (Khối thi đua) sáng ngày 24/7/2017. Tham dự Hội nghị có 7 đơn vị thuộc Khối thi đua gồm: Sở Y tế, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ và đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và đại diện các đơn vị, cá nhân thuộc Khối là nhân tố mới, điển hình tiên tiến tiêu biểu của tỉnh năm 2017, ông Bùi Xuân Minh, Giám đốc Sở Y tế – đại diện đơn vị Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị.

Ông Văn Ngọc Sen trao bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa có các tập thể điển hình tiên tiến tiêu biể
u

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Khối thi đua. 6 tháng qua, Khối đã thực hiện đạt trên 50% các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Nhìn chung, công tác tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Khối được triển khai kịp thời có hiệu quả; việc đăng ký thi đua triển khai theo đúng quy định, nghiêm túc với các tiêu chí cụ thể, sát thực tiễn, phù hợp chức năng, nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị…

Cũng tại Hội nghị này, ông Văn Ngọc Sen trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho 6 tập thể, 11 cá nhân thuộc Khối là nhân tố mới, điển hình tiên tiến tiêu biểu của tỉnh năm 2017.

Ông Bùi Xuân Minh kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, ông Bùi Xuân Minh yêu cầu các thành viên trong Khối tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành 100% kế hoạch đề ra, phấn đấu toàn Khối thi đua thực hiện tốt công tác Cải cách hành chính, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Nguyễn Hoa