Khảo sát đánh giá kết quả cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020

Sở Nội vụ - Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp triển khai và tổ chức truyền thông các cuộc điều tra xã hội học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa về đánh giá kết quả cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2011 – 2020.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp triển khai, phổ biến đến cán bộ, công chức, viên chức tham gia thực hiện phiếu khảo sát trực tuyến; thực hiện việc tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: Niêm yết tại bộ phận một cửa các cấp; đăng tải trên cổng/trang thông tin điện tử và tạo banner liên kết đến các mẫu phiếu khảo sát trực tuyến; thông qua Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao cấp huyện, Đài truyền thanh xã, phường, thị trấn; qua hệ thống chính trị cơ sở đến tận thôn, tổ dân phố; đăng tải trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo... và các kênh thông tin khác; niêm yết ở các vị trí thuận lợi tại các cơ quan.

Bên cạnh đó, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có thể đóng góp ý kiến trực tuyến bằng cách truy cập đường dẫn: http://bit.ly/2FE3Ddv.

Được biết, thông qua cuộc điều tra xã hội học lần này sẽ giúp Sở Nội vụ đánh giá đúng mức về những kết quả đã đạt được trong công tác cải cách hành chính của tỉnh giai đoạn 2011 – 2020, đồng thời, tiếp thu các ý kiến góp ý, ghi nhận những kỳ vọng, mong muốn của người dân, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác cải cách hành chính của tỉnh trong giai đoạn mới.

Theo thongtin.hanhchinhcong.khanhhoa.gov.vn

(https://thongtin.hanhchinhcong.khanhhoa.gov.vn/vi/tin-moi/khao-sat-danh-gia-ket-qua-cai-cach-hanh-chinh-giai-doan-2011-2020)