Vòng chung khảo Cuộc thi Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính năm 2019: Đội Sở Nội vụ đạt giải nhất

Ngày 4-10, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức vòng chung khảo Cuộc thi Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính (CCHC) của cán bộ, công chức, viên chức trẻ lần thứ 4 - năm 2019. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 5 từ phải qua) cùng đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi.
Tham gia vòng chung khảo cuộc thi lần này có 12 mô hình, sáng kiến CCHC của 12 đội thi: Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Nội vụ; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; UBND TP. Nha Trang; UBND huyện Cam Lâm; UBND phường Ninh Hải (thị xã Ninh Hoà); Liên quân UBND các xã Diên Lâm - Diên Thọ - Diên An (huyện Diên Khánh); UBND huyện Khánh Sơn;  Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Kho bạc Nhà nước tỉnh. Các đội tham gia thực hiện 3 phần thi: Kiến thức CCHC; xử lý tình huống hành chính; thuyết trình, bảo vệ mô hình, sáng kiến.

Ban Tổ chức trao bằng khen của UBND tỉnh và phần thưởng cho 2 đội đạt giải nhất, nhì.

Sau 1 ngày thi sôi nổi, đội Sở Nội vụ đã xuất sắc đạt giải nhất; đội Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải nhì; giải ba thuộc về 2 đội: UBND huyện Cam Lâm, UBND phường Ninh Hải. Các đội thi: Liên quân UBND các xã Diên Lâm - Diên Thọ - Diên An, UBND TP. Nha Trang, UBND huyện Khánh Sơn đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ để tuyên dương các đội thể hiện xuất sắc ở từng phần thi.

Theo khanhhoa.gov.vn