Viettel Khánh Hòa bán hàng ưu đãi cho HSSV nhân ngày 9/1

Nhân ngày Học sinh sinh viên 9/1, Chi nhánh Viễn thông Quân đội Viettel tại tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức chương trình bán hàng đặc biệt dành cho các bạn học sinh sinh viên với tên chương trình “Ngày hội Sinh viên, nhân tiền gấp 7”.

Theo đó, các Sinh viên phải cung cấp thẻ Sinh viên và chứng minh nhân dân để đăng ký hòa mạng thuê bao trả trước của gói Tomato và Ciao với gói

cước 69.000 đồng sẽ có ngay trong tài khoản 360.000 đồng. Nắm bắt được thông tin, số lượng sinh viên đến 02 cửa hàng giao dịch của Viettel tại 185 đường 2/4 và 30 Nguyễn Thiện Thuật thành phố Nha Trang  quá tải, Viettel Khánh Hòa đã phải huy động toàn bộ nhân viên  mới đáp ứng và phục vụ được nhu cầu số lượng lớn các sinh viên tới đăng ký.
Đây là sự thành công của Viettel khi nắm bắt kịp thời nhu cầu của giới trẻ Sinh viên và mang lại cho các bạn Sinh viên món quà đầy ý nghĩa cho ngày hội của mình.

Đông Dung