UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp đón Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên

Chiều ngày 09/6/2017, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Khánh Hòa đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên do ông Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Hồng Bắc cho biết mục đích của Đoàn đến tỉnh Khánh Hòa lần này là để gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về xây dựng và phát triển các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội của mỗi tỉnh.

Ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì tiếp đón Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên

Trước đó, Đoàn công tác cũng đã được nghe ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa báo cáo về tình hình ứng dụng và phát triển CNTT tại tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt là việc chia sẻ các thông tin liên quan đến dự án Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý vào quản lý cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội đang triển khai tại tỉnh với mục tiêu tăng cường ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai tỉnh mong muốn thời gian tới, hai địa phương phát huy truyền thống hợp tác, kết nghĩa tốt đẹp, sẽ có nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác phát triển kinh tế, xã hội.

N.T