Triển khai thi hành Luật Báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Ngày 20-01-2017, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 238/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Kế hoạch được ban hành với mục đích triển khai đầy đủ, thống nhất nội dung Luật Báo chí, đồng thời xác định nội dung công việc của các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan trong việc triển khai thi hành Luật Báo chí trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Các cơ quan, đơn vị, địa phương có trách nhiệm tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành; rà soát các quy định, văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến các quy định của Luật Báo chí và văn bản thi hành để đề nghị sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc ban hành mới; phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn thực hiện các quy định của Luật Báo chí và văn bản hướng dẫn thi hành.

Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị phổ biến nội dung Luật Báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành đến lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, địa phương; cơ quan chủ quản, cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh trong Quý II năm 2017.

Hồng Anh