Tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Chính quyền Khánh Hòa thân thiện, phục vụ Nhân dân”

Sáng 29-11, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Chính quyền Khánh Hòa thân thiện, phục vụ Nhân dân”. Ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự.

Ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (đứng giữa) trao giải thưởng cho các tác giả có ảnh dự thi xuất sắc. Ảnh: Bảo Anh.

Sau gần 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 787 ảnh dự thi, trong đó có 163 ảnh dự thi cấp tỉnh, 624 ảnh dự thi cấp huyện. Nhìn chung, các ảnh dự thi có chất lượng và ý tưởng tốt, tính thẩm mỹ cao, thỏa mãn các tiêu chí về bố cục, màu sắc, ánh sáng, ghi lại những khoảnh khắc đẹp về hình ảnh chính quyền Khánh Hòa các cấp, phản ánh chân thực hình ảnh cán bộ, công chức, viên chức thân thiện, phục vụ Nhân dân.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho 8 tác giả có ảnh dự thi xuất sắc nhất với tổng giá trị các giải thưởng 18 triệu đồng. Trong đó, giải Nhất thuộc về tác giả Trần Thị Hoàng Dung - Trường Tiểu học Cam Lợi, TP. Cam Ranh; 2 giải Nhì thuộc về các tác giả: Hàn Văn Cốc - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Trần Đặng Thanh Hiền - Trung tâm Cổng Thông tin điện tử tỉnh; 2 giải Ba thuộc về các tác giả: Lê Văn Luận - Văn phòng đại diện Báo Biên phòng tại Khánh Hòa, Lê Huỳnh Văn Dũng - UBND xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Khuyến khích cho 3 tác giả có ảnh dự thi xuất sắc.

Khánh Trang