Tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 46

Sáng ngày 26/5 tại trường THCS Bùi Thị Xuân, thành phố Nha Trang. Thay mặt Ban Tổ chức quốc gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 (2017), Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa và Nhà trường phối hợp tổ chức lễ trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao bằng khen cho các em đoạt giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46 được phát động, triển khai từ tháng 10/2016 đến tháng 2/2017 với chủ đề "Hãy tưởng tượng bạn là cố vấn cho Tổng Thư ký mới của Liên hợp quốc; vấn đề toàn cầu nào bạn sẽ giúp ông ấy xử lý trước tiên và cách giải quyết vấn đề đó như thế nào?". Ngay sau khi triển khai, Ban Tổ chức quốc gia đã nhận được trên một triệu bài dự thi của các em học sinh trên cả nước.

Tại Cuộc thi này, tỉnh Khánh Hòa đã có 3 em đoạt giải: Em Thái Nguyễn Mai Hồng, lớp 10A1, Trường THPT Ngô Gia Tự, thành phố Cam Ranh đoạt giải khuyến khích; Trường THCS Bùi Thị Xuân, thành phố Nha Trang có 2 em đoạt giải cây bút triển vọng: Em Nguyễn Trần Như Ý – học sinh lớp 7/5 và em Đỗ Nguyễn Lan Anh – học sinh lớp 7/3.
N.H