Tặng sách cho trường học khó khăn nhân Ngày Sách Việt Nam

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, sáng 20/4/2018, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Ninh Hòa, Công ty TNHH Bán lẻ Phương Nam - Chi nhánh Nha Trang, Công ty Cổ phần Phát hành sách Khánh Hòa tổ chức thăm và tặng sách tại Trường THCS Phạm Hồng Thái (thôn Đại Mỹ, xã Ninh Thân, TX. Ninh Hòa).

Đại diện các đơn vị tặng sách cho Trường THCS Phạm Hồng Thái

Số lượng sách trao tặng đợt này là 133 quyển với tổng giá trị gần 6 triệu đồng do Công ty Cổ phần Phát hành sách Khánh Hòa, Công ty TNHH Bán lẻ Phương Nam - Chi nhánh Nha Trang (Nhà sách Phương Nam) tài trợ. Các sách được trao tặng gồm: Sách tham khảo, sách dạy kỹ năng sống, truyện…

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 do Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách tại các trường học./.

Khánh Trang