Tặng quà Tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017 cho bà con xã Sơn Lâm

Sáng ngày 17/12/2016, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa chủ trì cùng các đơn vị hỗ trợ gồm: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Viện Hải dương học, Công ty Tư vấn Xây dựng điện 4 và Công ty Công nghiệp hóa chất Mỏ Nam Trung bộ đã lên thăm và tặng quà Tết cho nhân dân xã Sơn Lâm (huyện Khánh Sơn).

Đoàn chúc tết, tặng quà Ủy ban nhân dân xã Sơn Lâm

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Sơn Lâm, tại buổi gặp mặt đồng chí Hồ Văn Mừng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đã biểu dương cán bộ và nhân dân xã Sơn Lâm về những thành tích xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới…, đồng thời thăm hỏi và chúc cán bộ, nhân dân xã Sơn Lâm đón Tết Đinh Dậu - 2017 vui tươi, an toàn, tiết kiệm; động viên tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết, tuyên truyền vận động nhân dân vui Xuân đón Tết không quên nhiệm vụ lao động sản xuất.

Nhân dịp này Đoàn đã trao tặng các hộ nghèo trên địa bàn xã 384 suất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết để bà con chuẩn bị đón Tết. Đây là hoạt động thường niên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan, doanh nghiệp nhằm động viên cán bộ, nhân nhân vùng miền núi vui Tết đón Xuân.

Đ/c Hồ Văn Mừng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho bà con thôn Du Oai xã Sơn Lâm

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông và đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho bà con thôn Kô Róa xã Sơn Lâm

Nguyễn Hoa