Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa: Phát động phong trào thi đua trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông năm 2017

Sáng ngày 18/01/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở, toàn thể cán bộ, công chức của cơ quan và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát động phong trào thi đua năm 2017

Tại Hội nghị, Sở Thông tin và Truyền thông đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 và đề ra mục tiêu trong năm 2017, toàn ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017; tiếp tục tổ chức, hướng dẫn công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham mưu, hoàn thiện môi trường pháp lý, thực thi hiệu quả công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh; tập trung triển khai các đề án, dự án, chương trình đã được UBND tỉnh phê duyệt; hoàn thiện cơ cấu, tổ chức, bộ máy, nhân lực của cơ quan và các đơn vị sự nghiệp; ban hành cơ chế, chính sách thúc đẩy các doanh nghiệp thông tin và truyền thông phát triển lành mạnh; tăng cường cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí....

Ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông phát động Phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề  “Toàn ngành Thông tin và Truyền thông thi đua học tập gương điển hình tiên tiến, đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2017, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”

Cũng nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông được tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực thi quản lý nhà nước tại địa phương về lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2016” do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông khen tặng. Lãnh đạo Sở đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua Khối Thông tin và Truyền thông cơ sở, 10 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp thanh tra chuyên ngành.

Nhật Duy