Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa: Ký kết phối hợp hoạt động với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh

Vừa qua, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (KHKT) tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ ký kết phối hợp hoạt động với 5 sở thuộc tỉnh, trong đó có Sở Thông tin và Truyền thông.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (bên trái) ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Liên hiệp các hội KHKT tỉnh

Theo đó, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của Sở Thông tin và Truyền thông, hai bên đã thống nhất ký kết Chương trình phối hợp 5 năm giai đoạn 2017 – 2021 và kế hoạch phối hợp hàng năm với nội dung: tổ chức tư vấn, phản biện các kế hoạch, chương trình, dự án đầu tư phát triển và nâng cao hiệu quả quản lý lĩnh vực thông tin truyền thông; tổ chức hội thảo, diễn đàn trí thức về báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin, điện tử, phát thanh và truyền hình, thông tin đối ngoại, bản tin thông tấn, thông tin cơ sở...; tổ chức phát động trong cán bộ, công chức của Sở tham gia các cuộc thi sáng tạo KHKT trong hoạt động quản lý lĩnh vực thông tin truyền thông do UBND tỉnh tổ chức...

Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các sở, ngành với Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của mỗi bên thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Nguyễn Hoa