Sở Thông tin và Truyền thông: Tiếp nhận và giải quyết trực tuyến qua mạng Internet 39 thủ tục hành chính ở mức độ 3, 4

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận và giải quyết trực tuyến qua mạng Internet ở mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh minh họa

Theo đó, toàn tỉnh Khánh Hòa có 562 thủ tục hành chính được tiếp nhận và giải quyết trực tuyến qua mạng Internet ở mức độ 3, 4; trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông có 39 thủ tục hành chính tiếp nhận và giải quyết trực tuyến qua mạng Internet ở mức độ 3, 4 gồm: 5 thủ tục trong lĩnh vực Báo chí, 15 thủ tục trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành, 12 thủ tục trong lĩnh vực Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử, 6 thủ tục thuộc lĩnh vực Bưu chính, chuyển phát, 1 thủ tục về công nhận Ban vận động thành lập hội trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện những thủ tục hành chính trên có thể gửi hồ sơ trực tuyến qua mạng Internet đến Sở theo quy trình: Truy cập http://tthc.stttt.khanhhoa.gov.vn/ để tìm hiểu và đăng ký thực hiện thủ tục; đăng ký tài khoản công dân và đăng nhập vào hệ thống; soạn thảo hồ sơ theo quy định của thủ tục hành chính; nộp hồ sơ cho hệ thống; tra cứu tiến độ xử lý hồ sơ và nhận kết quả giải quyết.

Lê Hiền