Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch hoạt động Kiểm soát Thủ tục hành chính năm 2017

Ngày 25/01/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch hoạt động Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2017.

Theo đó, Kế hoạch tập trung vào 7 nội dung chính: Kiểm soát việc thực hiện thủ tục hành chính (TTHC); kiểm tra việc thực hiện công tác kiểm soát TTHC; rà soát, đánh giá, đề xuất phương án sửa đổi, bổ sung, thay thế hoặc bãi bỏ nhằm đơn giản hóa TTHC; tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về TTHC và thực hiện TTHC theo quy định; công tác truyền thông hỗ trợ hoạt động kiểm soát TTHC; công tác chỉ đạo điều hành và công tác phối hợp kiểm soát TTHC. Kế hoạch đã phân công nhiệm vụ cụ thể, thời gian thực hiện… cho các phòng chuyên môn. Qua đó, các phòng chuyên môn, đơn vị và cá nhân được giao nhiệm vụ chủ động thực hiện theo Kế hoạch đã được ban hành.

Kim Lan