Ra quân Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chào mừng Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Thông và Truyền thông lần thứ V (nhiệm kỳ 2017 - 2019) và đẩy mạnh các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, sạch đẹp công sở,  Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Chi đoàn Sở Nội vụ và Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức ra quân 04 Ngày Chủ nhật xanh (ngày 05, 12, 19 và 26/3/2017).

Đoàn thanh niên thực hiện vệ sinh khuôn viên xung quang Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, trong 04 Ngày Chủ nhật xanh, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn đã thực hiện dọn dẹp, tổng vệ sinh trong nội bộ cơ quan mình làm việc; tham gia vệ sinh khuôn viên xung quanh Khu liên cơ số 01 đường Trần Phú, bao gồm việc dọn dẹp khuôn viên sân, vệ sinh các mái nhà để xe tại khu vực xung quanh Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Công trình thanh niên của Sở, thực hiện dọn vệ sinh và thiết kế, cải tạo lại bồn hoa, cây cảnh của cơ quan – đây là Công trình thanh niên của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Các hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp trong Khu liên cơ số 01 và giúp đoàn viên các Chi đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa gắn kết với nhau hơn./.

Trần Thu