Phấn đấu hoàn thành việc tạo lập tài khoản “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa” trước ngày 25-6-2024

Văn phòng Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa có thông báo ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Khánh Hòa về triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa” và xây dựng Hệ thống thông tin lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy.

2. Đến ngày 25-6-2024, hoàn thành tạo lập tài khoản Sổ tay đảng viên Khánh Hòa (24-6)

Ảnh: Giao diện ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử Khánh Hòa”. Ảnh minh họa. Ảnh: tuyengiaokhanhhoa.vn.

Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy cần đẩy nhanh tiến độ cài đặt ứng dụng “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa” trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng cá nhân, tạo lập mới tài khoản lần đầu từ thẻ đảng viên; phấn đấu hoàn thành việc tạo lập tài khoản “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa” trước ngày 25-6 và triển khai sinh hoạt chi bộ định kỳ trên ứng dụng này từ ngày 15-7-2024.

Được biết, tính đến ngày 24-6, toàn tỉnh Khánh Hòa đã có 92,7% đảng viên của 12 đảng bộ hoàn tất việc cài đặt ứng dụng “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa. Trong đó, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh và Đảng bộ huyện Cam Lâm có 100% đảng viên hoàn tất việc cài đặt ứng dụng; Đảng bộ thị xã Ninh Hòa, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ TP. Nha Trang có trên 99% đảng viên hoàn tất cài đặt ứng dụng này.

Ứng dụng “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa” là giải pháp công nghệ giúp cán bộ, đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức Đảng trên điện thoại thông minh, máy tính; giúp các bí thư chi bộ trong các công việc liên quan đến công tác: Sinh hoạt chi bộ, học tập nghị quyết; tiếp nhận và phản hồi câu hỏi, ý kiến của đảng viên; hỗ trợ ra thông báo của đảng ủy, chi ủy tới đảng viên một cách nhanh nhất… Ứng dụng “Sổ tay đảng viên Khánh Hòa” cũng góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, chuyển đổi số trong hoạt động của Đảng. Đồng thời, cung cấp thông tin về các tin tức, sự kiện, hoạt động nổi bật diễn ra trong tỉnh; quản lý văn bản, văn kiện, tài liệu của Đảng; quản lý giao việc cho đảng viên; ghi chú thông tin sổ tay đảng viên…

BẢO ANH