Ngày 11-5 sẽ khai mạc vòng sơ khảo Cuộc thi Sáng tạo ICT năm 2020

Ban Chỉ đạo Cuộc thi Sáng tạo ICT năm 2020 vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo ICT năm 2020 dành cho các học viện, nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Cuộc thi sẽ góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm công nghệ thông tin. Ảnh: Thanh Hiền.

Theo kế hoạch, vòng sơ khảo của Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11-5; vòng chung kết sẽ khai mạc vào ngày 14-12; lễ tổng kết, trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22-12. Đối tượng tham gia Cuộc thi là cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên thuộc các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tác phẩm dự thi là những sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử truyền thông đã hoặc đang trong quá trình hoàn thiện; không giới hạn số lượng sản phẩm dự thi cho mỗi tác giả, nhóm tác giả.

Theo Ban Tổ chức, sản phẩm tham gia Cuộc thi sẽ được đánh giá theo các tiêu chí, gồm: Giá trị khoa học (tính mới, tính sáng tạo) của sản phẩm; những hiệu quả (hiệu quả về kinh tế, trong an ninh - quốc phòng, đời sống xã hội) đạt được từ sản phẩm; khả năng áp dụng rộng rãi vào thực tiễn của sản phẩm.

Xem Kế hoạch tổ chức và Điều lệ Cuộc thi Sáng tạo ICT năm 2020 tại đây.

* Các cá nhân, đơn vị tham gia Cuộc thi Sáng tạo ICT năm 2020 gửi Phiếu đăng ký sản phẩm trước ngày 4-4 đến Trường Đại học Thông tin liên lạc (số 101 đường Mai Xuân Thưởng, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

*Điện thoại liên hệ: 0985.676.474.

Theo khanhhoa.gov.vn