Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Sáng nay (15/8/2007), Sở Bưu chính Viễn thông đã phối hợp các doanh nghiệp bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành tại hội trường Bưu điện tỉnh Khánh Hòa (15/8/1945 – 15/8/2007) .

Đến dự buổi lễ có ông Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Sở,

ban ngành, các ban Đảng, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, TP.Nha Trang, Thị xã Cam Ranh, lãnh đạo các doanh nghiệp bưu chính viễn thông và các cán bộ lãnh đạo của ngành đang nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức, công nhân viên trong ngành, ông Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở Bưu chính, Viễn thông đã báo cáo sơ lược các thành tựu của ngành trong 62 năm qua và kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2007. Cũng tại buổi lễ này, Sở Bưu chính, Viễn thông đã chính thức công bố Quy hoạch phát triển mạng lưới bưu chính, viễn thông tỉnh Khánh Hòa đến năm 2010 và định hướng đển năm 2015; công bố và giao Quyết định kế hoạch cung ứng dịch vụ viễn thông công ích năm 2007 trên địa bàn tỉnh cho các đơn vị: Bưu điện tỉnh, Tổng công ty Viễn thông quân đội - Chi nhánh Khánh Hòa, Trung tâm viễn thông - Điện lực Khánh Hòa.

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Lê Xuân Thân đã đánh giá rất cao đóng góp của ngành bưu chính, viễn thông trong những năm qua cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước; khẳng định vai trò quan trọng của ngành trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay; chỉ đạo định hướng phát triển của ngành thông tin và truyền thông trong thời gian đến nhằm góp phần tích cực thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Sở Bưu chính, Viễn thông đã chính thức giới thiệu và ra mắt trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ www.ict-khanhhoa.vn .

Xuân Hương