Khánh Hòa: Chưa phát hiện lịch blốc in lậu trên địa bàn tỉnh

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phát hành lịch blốc 2018; về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm.

Đoàn Thanh tra làm việc với cơ sở in kinh doanh xuất bản phẩm

Theo đó, qua thanh tra 2 doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm và 5 nhà sách trên địa bàn tỉnh, Đoàn thanh tra chưa phát hiện lịch blốc in lậu. 06/06 cơ sở kinh doanh lịch blốc 2018 đều có tem chống giả dán trên lịch blốc, có hóa đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp. 07/07 cơ sở kinh doanh, phát hành xuất bản phẩm có hóa đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp.

Đây là một trong những hoạt động thanh tra, kiểm tra định kỳ hàng năm của Đội liên ngành phòng, chống in lậu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.