Khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VII năm 2017

Sáng 25/8/2017, tại Trung tâm Thể dục thể thao thành phố Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VII năm 2017. Hội thao là hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8).

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Tham dự Hội thao có 13 đoàn với hơn 150 vận động viên của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh. Hội thao tổ chức thi đấu 3 môn: cầu lông, bóng bàn và bóng đá mini. Ngoài giải thưởng cho từng thể loại thi đấu, Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Đây là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, đoàn kết lẫn nhau giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Hội thao sẽ kết thúc vào chiều ngày 26/8/2017.

Một số hình ảnh khai mạc Hội thao: