Kết quả Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017

Theo Kế hoạch số 580-KH/TWĐTN-KHCN ngày 03/3/2017 của Ban Chấp hành Trung ương về Tổ chức Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017, các thí sinh sẽ đua tài ở 2 phần thi: Kỹ năng (bảng A, B, C) và Sản phẩm sáng tạo (bảng D); trong đó bảng A (cấp Tiểu học), bảng B (cấp Trung học cơ sở), bảng C (cấp Trung học phổ thông) và bảng D (cấp Trung học cơ sở bảng D2, cấp Trung học phổ thông bảng D3).

Các thí sinh tỉnh Khánh Hòa đạt giải thưởng Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc lần thứ XXIII

Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017 được tổ chức trong 02 ngày 28-30/7/2017 tại tỉnh Bắc Ninh có sự tham gia của 252 thí sinh đến từ 49 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các thí sinh được chọn từ những thí sinh xuất sắc nhất trong của 3 khối Tiểu học, THCS, THPT đạt giải cao tại Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh, thành phố. Kết quả Hội thi có 03 giải Nhất, 09 giải Nhì, 14 giải Ba và 45 giải Khuyến khích cho phần thi Kỹ năng; Trao 01 giải Nhất, 05 giải Nhì, 10 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho phần thi Sản phẩm sáng tạo.

Năm nay, tỉnh Khánh Hòa đạt giải cao trong kỳ thi, với 2 giải thưởng: giải Ba cho phần thi Kỹ năng tin học cấp Tiểu học được trao cho thí sinh Đào Võ An Khánh - Lớp 5, Tiểu học Cam Lộc 2, thành phố Cam Ranh; giải Nhì phần thi Kỹ năng học sinh cấp Trung học phổ thông được trao cho 2 thí sinh là La Hoàng Phong và Hoàng Nguyên Khôi - Lớp 12 Tin, Trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Khánh Hòa.

Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017 đã diễn ra vào chiều ngày 30/7/2017, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh.

HN