Hội nghị công bố Chỉ số mức độ hài lòng, Chỉ số cải cách hành chính năm 2016 và triển khai kế hoạch cải cách hành chính năm 2017

Ngày 14/4/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị công bố chỉ số mức độ hài lòng, chỉ số cải cách hành chính năm 2016 và triển khai kế hoạch cải cách hành chính năm 2017. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở TT&TT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo công bố Chỉ số mức độ hài lòng, Chỉ số cải cách hành chính năm 2016, dự thảo Kế hoạch thực hiện các biện pháp nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tại Kế hoạch cải cách hành chính, Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2017. Được biết, Chỉ số mức độ hài lòng của Sở Thông tin và Truyền thông năm 2016 đạt 76,70% (giảm không đáng kể so với năm 2015 (76,81%)), Chỉ số cải cách hành chính đạt 92,93% (tăng hơn 1% so với năm 2015 (91,92%)), xếp hạng Tốt, đứng thứ 02/43 cơ quan, đơn vị, địa phương của tỉnh.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở ghi nhận kết quả đạt được trong năm qua và chỉ đạo các phòng, đơn vị trực thuộc tiếp tục khắc phục những hạn chế, thiếu sót, những vấn đề khách hàng chưa hài lòng trong năm 2016, đồng thời bổ sung, hoàn chỉnh Kế hoạch thực hiện các biện pháp nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trong năm 2017./.

Kim Anh