Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 12-01-2018, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho hơn 100 đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của 3 đơn vị.

Tại Hội nghị, các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được quán triệt 4 nghị quyết, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới. Đồng thời, các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của 3 đơn vị được học tập Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sau Hội nghị, các đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị sẽ viết phiếu thu hoạch và làm bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.