Gặp mặt các cơ sở in tỉnh Khánh Hòa năm 2017

Sáng 26/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt các cơ sở in trên địa bàn tỉnh nhằm nắm bắt, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của các cơ sở in. Ông Phạm Duy Lộc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi gặp mặt.

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu kết luận tại Buổi gặp mặt các cơ sở in trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2017

Tại buổi gặp mặt, các cơ sở in đã trao đổi cởi mở, thẳng thắn và phản ánh nhiều vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động in như: Lộ trình, phương án di dời cơ sở in ra ngoài khu dân cư; việc lưu hồ sơ nhận đặt in; đào tạo lao động ngành In có tay nghề cao…

Kết luận buổi gặp mặt, ông Phạm Duy Lộc ghi nhận các ý kiến đề xuất, kiến nghị của các cơ sở in không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở và chỉ đạo phòng chuyên môn tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Cục Xuất bản, In và Phát hành; đồng thời mong muốn các cơ sở in sẽ ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Trang