Đội Viễn thông Khánh Hòa đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh lần thứ XIII

Trong 3 ngày (22 đến 24-8), Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ XIII - năm 2024 đã diễn ra tại Trung tâm tập luyện và thi đấu thể thao TP. Nha Trang.

Ban tổ chức hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội.

Hội thao năm nay thu hút hơn 230 vận động viên đến từ 12 đơn vị: Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, Mobifone Khánh Hòa, Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco, Liên quân Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Tiến Phát và Phòng PA06 - Công an tỉnh Khánh Hòa, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, Đài Thông tin duyên hải Nha Trang; Công ty Cổ phần Phát hành sách Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa; Công ty TNHH Tư vấn giải pháp công nghệ HKT, Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông - Đài Phát sóng Đồng Đế. Các vận động viên đã tham gia thi đấu 5 môn: Bóng bàn, bóng đá mini và cầu lông, kéo co, sút cầu môn nữ.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội Viễn thông Khánh Hòa đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn; đội Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đạt giải Nhì toàn đoàn; đội Chi nhánh Viettel Khánh Hòa đạt giải Ba toàn đoàn; đội Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco đạt giải vô địch môn bóng đá mini. Ngoài ra, ban tổ chức hội thao còn trao nhiều giải phụ: Giải nhất, nhì, ba của từng môn thi đấu; giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất…

Đây là hoạt động kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945 -19-8-2024) và Quốc khánh 2-9, kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28-8-1945 - 28-8-2024).

Tin và ảnh: LÊ XƯA