Công bố 46 thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 12/4/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh minh họa

Theo đó, 46 thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông thuộc các lĩnh vực: 8 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Báo chí; 17 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Xuất bản; 12 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Thông tin điện tử; 2 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Phát thanh - Truyền hình; 6 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Bưu chính chuyển phát; 1 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Hội. Trong 46 thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông có 30 thủ tục hành chính được giải quyết trực tuyến qua mạng Internet ở mức độ 3; 12 thủ tục hành chính được giải quyết trực tuyến qua mạng Internet ở mức độ 4 và 4 thủ tục hành chính được giải quyết ở mức độ 2.

Các thủ tục hành chính được đăng tải tại địa chỉ http://tthc.stttt.khanhhoa.gov.vn và được niêm yết tại Bộ phận một cửa của Sở.

Lê Hiền