Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải 3 Vòng Sơ khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần thứ 3 năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 3532/KH-UBND ngày 28/4/2017 của UBND tỉnh Khánh Hòa về tổ chức cuộc thi "Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 3 năm 2017, ngày 01/8/2017, tại Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu, Cụm thi Sơ khảo số 1 đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần thứ 3 năm 2017. Tham gia Hội thi có 12 đội thi (12/22 đội thi vượt qua vòng sơ loại, có mô hình sáng kiến đủ điều kiện vào vòng sơ khảo) đến từ các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa (Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa), Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Du lịch, Sở Tư pháp, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, Thanh tra tỉnh, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo và Văn phòng UBND tỉnh).

Phần thi Tiểu phẩm "Hồ sơ biết bay" của Đội thi Sở Thông tin và Truyền thông

Với thế mạnh và kinh nghiệm của Sở Thông tin và Truyền thông trong công tác quản lý và ứng dụng công nghệ thông tin trên phạm vi toàn tỉnh, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (đại diện cho đội thi đến từ Sở Thông tin và Truyền thông) đã đem đến Hội thi mô hình sáng kiến “Giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa”. Đây là giải pháp ứng dụng phần mềm để giúp UBND tỉnh thực hiện công tác đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, giúp quá trình thực hiện được hiệu quả, chuyên nghiệp và thống nhất hơn.

Ông Trần Văn Thắng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Thành viên Ban Giám khảo trao giải cho Đội thi Sở Thông tin và Truyền thông

Kết thúc Hội thi, với mô hình sáng kiến có khả năng ứng dụng thực tiễn cao, Đội thi Sở Thông tin và Truyền thông đã được Ban Giám khảo đánh giá cao và đạt giải ba vòng sơ khảo Cụm thi Sơ khảo số 1, cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần thứ 3 năm 2017. Đây là khích lệ to lớn và cũng là động lực để Chi đoàn Sở tiếp tục cố gắng và hoàn thiện Mô hình hơn nữa để tham gia vòng chung kết cuộc thi./.

Nhật Duy