Tập huấn quy định về phòng, chống tham nhũng

Sáng 4-12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng cho hơn 50 phóng viên, biên tập viên thuộc các trung tâm văn hoá, thông tin và thể thao cấp huyện, các cơ quan báo, đài ở địa phương.

Tại buổi tập huấn, các học viên được giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng (có hiệu lực từ ngày 1-7-2019); Nghị định 59/2019 quy định chi tiết thi hành luật trên; các hình thức xử lý kỷ luật đối với những hành vi khác vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng của người thực hiện công vụ, nhiệm vụ, người đứng đầu/cấp phó cơ quan, đơn vị.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về triển khai Đề án tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2019-2021.

Theo baokhanhhoa.vn